TextBody

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Song Hành xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và chào trân trọng nhất.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn những điều tốt đẹp cho mình và xã hội. Những người kinh doanh lại càng muốn điều đó. Tuy nhiên, những áp lực từ rất nhiều phía, từ vốn, từ thị trường, từ thói quen tiêu dùng, …. làm nhiều doanh nghiệp đi chệch con đường đã chọn. Rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao đã biến mất, không tìm được chỗ đứng trên thị trường vì không đi được đến lúc thị trường hiểu và chấp nhận chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tốt ra đi còn cộng đồng bất an với những sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn phải sử dụng hàng ngày.

Chứng kiến cách mà các xưởng gia công đang làm giấy cho chúng ta sử dụng hàng ngày, Ban lãnh đạo Công ty trăn trở và quyết định sẽ cho ra 1 sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất cho sức khỏe con người. Những thiết bị tiên tiến nhất, những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất và một nguồn lực mạnh mẽ đủ để theo đến cùng cam kết chất lượng đã được đầu tư để sản phẩm giấy Seallo ra đời.

An toàn - Trung thực - Trách nhiệm chính là giá trị cốt lõi mà toàn thể cán bộ nhân viên Seallo sẽ cam kết theo đuổi.

Hợp tác cùng nhau, thành công cùng nhau chính là tiêu chí được thể hiện trong slogal của chúng tôi. Song Hành - Sánh bước thành công.

Chúng tôi tin rằng, làm điều tốt cho cộng đồng không phải chỉ là mong muốn của chúng tôi mà còn của tất cả mọi người nên chắc chắn trên hành trình của mình, chúng tôi có được đông đảo bạn đồng hành cùng chung tay vì sự an toàn sức khỏe cho xã hội, cùng thịnh vượng vì đã mang cho cộng đồng những điều tốt đẹp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn

 

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có độ
ăn toàn và chất lượng cao nhất

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

AN TOÀN - TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM

Tầm nhìn
Tầm nhìn

2023

Được cộng đồng biết đến như kà 1 trong 3
thương hiệu có sản phẩm tin cậy về an toàn cho
sức khỏe tại Việt Nam.

2025

Được cộng đồng biết đến là thương hiệu
số 1 Việt Nam về sản phẩm giấy an toàn cho
sức khỏe

2030

Sản phẩm có mặt tại thị trường trên
50 quốc gia và được cộng đồng tin tưởng về
tính an toàn của sản phẩm và trách nhiệm
xã hội với cộng đồng.

Triết lý kinh doanh

Người Việt hãy yêu lấy đồng bào mình bằng cách tạo ra các sản phẩm an toàn với sức khỏe, có giá trị cho cộng đồng.

Không học các mánh khóe kinh doanh mà học cách kinh doanh chân chính.

Không học các mánh khóe kinh doanh mà học cách kinh doanh chân chính.

Uy tín được kết tinh từ cái tâm đặt trong từng sản phẩm. Khăn giấy Seallo được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh cao cấp, không có hóa chất và chất tẩy gây hại. Seallo mềm, mịn, dai sẽ chăm sóc bạn và gia đình an toàn nhất, thoải mái nhất như là một cách để chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến từng khách hàng đang sử dụng Seallo.

Chứng nhận
Chứng nhận 1
Chứng nhận 2
Chứng nhận 3